Biểu trưng Bubblz
Biểu trưng Bubblz
Hỗ trợ Bubblz

Làm thế nào để xóa tài khoản của tôi?

Để xóa tài khoản Bubblz của bạn, hãy mở ứng dụng, chạm vào tab Hồ sơ, chạm vào Hồ sơ, rồi chạm vào Xóa tài khoản của tôi. Dữ liệu tài khoản Bubblz của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức và vĩnh viễn. Lưu ý rằng điều này không bao gồm bất kỳ đăng ký nào bạn đã mua thông qua Apple App Store hoặc Google Play Store. Hãy đảm bảo hủy bất kỳ đăng ký nào để tránh các khoản phí trong tương lai.

Sau khi xóa, bạn sẽ không thể khôi phục bất kỳ ngôn ngữ học tập hoặc lịch sử phiên trò chuyện nào đã lưu. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một tài khoản mới bất kỳ lúc nào.

Bạn vẫn còn thắc mắc?

Dùng thử Bubblz miễn phí

Bổ sung cơ hội luyện nói mà bạn còn thiếu

Cuộc trò chuyện tiếp theo có thể bắt đầu bất cứ khi nào có một phút rảnh.
© 2023 Công ty TNHH Surf City Apps
Bubblz® là nhãn hiệu đã đăng ký của Surf City Apps LLC tại Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.